Sự kiện

Siêu đại hội FLP Việt Nam 2013 và những điều hấp dẫn đang chờ đón

Chương trình Siêu đại hội FLP Việt Nam 2013 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Cánh Diều tại Hải Phòng vào ngày 23.11 với sức chứa hơn 15.000 người. Đây cũng là hoạt động mang tính ý nghĩa thiết thực thể hiện sức mạnh tinh thần Forever và sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Công Ty Lô Hội, đồng thời cũng là nơi hội tụ tất cả những Nhà phân phối anh tài của Công Ty Lô Hội ở khắp nơi trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, gặp gỡ với nhau,..

 

 

Chương trình là một sự kiện đang được chờ đợi nhất trong năm với chủ đề “Tinh thần Lô Hội - Tinh thần Forever” được diễn ra xuyên suốt từ lúc 7h30 - 5h30 và sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho tất cả những người tham dự chương trình. Sự kiện này cũng là dịp nhằm tôn vinh và tưởng thưởng xứng đáng những thành tích đạt được của những NPP đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ được dàn dựng hoành tráng, công phu và đặc sắc hứa hẹn sẽ rất sôi động và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần triển lãm và giới thiệu sản phẩm mới Artic Sea, Vitolize, Agri+, Cardio Heath,…để Nhà phân phối hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn khi đến với Công Ty Lô Hội cũng như  đến với tập đoàn Forever của Hoa Kỳ.

Trang 1 trong 41 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 40 »