Hoạt động xã hội - Từ thiện

CÔNG TY TNHH TM LÔ HỘI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP “QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH”

CÔNG TY TNHH TM LÔ HỘI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP “QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH”

Ngày 21/6, tại Hội trường Thành ủy TPHCM, Quỹ học bổng Vừ A Dính (Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập (5/3/1999 – 5/3/2014) và 65 năm ngày Anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính hy sinh (15/6/1949 – 15/6/2014).

Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, lãnh đạo TPHCM cùng các doanh nghiệp và nhà tài trợ tại TPHCM. Đại diện Công ty TNHH TM Lô Hội - Tổng Giám Đốc Trương Thị Nhi cùng Giám Đốc Đối Ngoại Nguyễn Thị Thùy Dương đã tham dự chương trình và trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừa A Dính.

Trải qua 15 năm hình thành, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, là chỗ dựa cho các em học sinh và sinh viên các dân tộc thiểu số trên cả nước. Và trong suốt quá trình đó, Quỹ đã trao tặng gần 50.000 suất học bổng; xây dựng 8 ngôi trường, 10 chiếc cầu và 35 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo. Bên cạnh đó, các dự án khác của Quỹ như dự án “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ”, Giải thưởng Vừ A Dính… cũng đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh dân tộc thiểu số.

Với ý nghĩa thiết thực trong hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính, Ban lãnh đạo Công ty Lô Hội mong muốn được cùng đóng góp và chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt các em nhỏ khó khăn sẽ có thêm điều kiện để tiếp tục việc học tập của mình. 

Trang 1 trong 8 1 2 3 4 5 6 7 8 »