Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI FLP VIỆT NAM NĂM 2012 - KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TM LÔ HỘI

Một chương trình được mong đợi nhất chỉ diễn ra một lần trong năm của đại gia đình Lô Hội đã chính thức diễn ra vào ngày 25/11/2012 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế thành phố Hải Phòng – Đại hội FLP Việt Nam & Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH TM Lô Hội. Chương trình diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho hơn 10.000 Nhà phân phối từ khắp mọi miền đất nước cùng các vị khách quý từ trung ương đến địa phương.

Chương trình được bắt đầu bằng các hoạt động sinh hoạt sôi nổi bên ngoài cùng chương trình ra mắt những sản phẩm mới vô cùng hữu ích trong cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta: bộ Dầu gội và Dầu xả Sonya Hydrate Shampoo và Sonya Hydrate Conditioner; bộ Dầu gội và Dầu xả Sonya Volume Shampoo và Sonya Volume Conditioner; và sản phẩm Thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ miễn dịch Forever Immublend.

Không khí càng lúc càng trở nên nóng hơn khi Đại hội FLP Việt Nam năm 2012 & Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH TM Lô Hội được chính thức khai mạc vào lúc 13h30 cùng ngày. Tất cả các anh em Nhà phân phối đã cùng hòa nhịp và nhiệt tình hưởng ứng từng khoảnh khắc đang diễn ra tại chương trình. Họ cùng chúc mừng những thủ lĩnh hàng đầu của Lô Hội với những thành quả tuyệt vời mà họ đã đạt trong năm vừa qua, cùng chia vui với những thủ lĩnh được trao tặng những phần thưởng quý giá bao gồm nhẫn kim cương và dây chuyền vàng từ Tổng giám đốc Công ty Lô Hội. Họ cùng đón nhận những lới chia sẻ quý giá của các vị khách quý, của Ban lãnh đạo Công ty và của những Quản lý hàng đầu trong hệ thống phân phối tại Việt Nam, từ đó thiết lập cho bản thân những mục tiêu phấn đấu, những kế hoạch làm việc thật hợp lý và hiệu quả cùng sự quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang như các thủ lĩnh của họ đã đạt được.

Chương trình được khép lại bằng điểm đến mục tiêu kế tiếp – thiên đường Hawaii xinh đẹp. Hy vọng rằng tất cả các Nhà phân phối của chúng ta hôm nay đều sẽ đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra, sẽ được công nhận và tôn vinh tại chương trình Đại hội FLP Việt Nam năm sau và cùng nhau đi đến thật nhiều những thiên đường mà Lô Hội và FLP mang đến cho họ. Hẹn gặp tất cả các Nhà phân phối vào Đại hội FLP Việt Nam năm 2013!    

Trang 1 trong 35 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »