Chăm sóc da

Bộ sản phẩm chăm sóc da Aloe Fleur de Jouvence®

Mã số sản phẩm: #337 


Mã số sản phẩm: #337 

Bộ sản phẩm Aloe Fleur de Jouvence® Collection gồm có các sản phẩm sau:
 • Sữa rửa mặt Aloe Cleanser
 • Nước dưỡng da Rehydrating Toner
 • Kem dưỡng da ban ngày  Firming Day Lotion
 • Kem dưỡng da ban đêm Recovering Night Creme
 • Bột đắp mặt nạ Mask Powder
 • Nước chăm sóc da đa công dụng Aloe Activator
 • Muỗng và bát chuyên dụng để pha trộn, cây cọ để thoa kem

Các sản phẩm cũng được bán riêng lẻ: Aloe Cleanser (#339), Rehydrating Toner (#338), Firming Day Lotion (#340), Recovering Night Crème (#342), Mask Powder (#341) và Aloe Activator (#343).

Hướng dẫn sử dụng:
 • Rửa mặt hai lần một ngày với Sữa rửa mặt Aloe Cleanser.
 • Làm săn chắc và làm tươi mát làn da hai lần một ngày với Nước chăm da Rehydrating Toner.
 • Sử dụng Bột đắp mặt nạ Mask Powder và Nước chăm sóc da đa công dụng Aloe Activator làm mặt nạ dưỡng da 2-3 lần một tuần giúp đem lại cảm giác thư thái cho bản thân
 • Thoa Kem dưỡng da ban đêm Recovering Night Creme vào mỗi buổi tối
 • Thoa Kem dưỡng da ban ngày Firming Day Lotion vào mỗi buổi sáng
LƯU Ý QUAN TRỌNG:
 • TRÁNH ĐỂ SẢN PHẨM TIẾP XÚC VỚI MẮT
 • TRƯỜNG HỢP BỊ DỊ ỨNG, HÃY RỬA SẠCH NGAY VỚI NƯỚC ẤM VÀ THAM VẤN Ý KIẾN BÁC SĨ CỦA BẠN
 • ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM
Hướng dẫn thực hiện phương pháp chăm sóc và phục hồi vẻ đẹp của làn da với Bộ sản phẩm Aloe Fleur de Jouvence®

Bộ sản phẩm Aloe Fleur de Jouvence Collection sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các yếu tố để thực hiện phương pháp chăm sóc và phục hồi vẻ đẹp của làn da.

BƯỚC 1: Làm sạch
Sửa rửa mặt Aloe Cleanser là bước đầu tiên để có được làn da đẹp hoàn mỹ. Mát-xa Sữa rửa mặt Aloe Cleanser lên vùng mặt và cổ vào mỗi buổi sáng và tối. Nhe nhàng lau sạch lại với khăn vải hoặc khăn giấy ẩm.

BƯỚC 2: Làm săn chắc
Nước dưỡng da Rehydrating Toner không cồn và có chứa tinh chất lô hội, collagen và allantoin giúp nhẹ nhàng làm săn chắc làn da. Cho Nước dưỡng da Rehydrating Toner vào miếng bông gòn và thoa lên mặt theo chuyển động hướng lên trên vào mỗi buổi sáng và tối

BƯỚC 3: Dưỡng ẩm (Buổi sáng)
Kem dưỡng da ban ngày Firming Day Lotion là một chất giữ ẩm hydrat hoá giúp cho làn da giữ được diện mạo khoẻ mạnh và tươi sáng. Nhe nhàng mát-xa kem lên vùng mặt và cổ. Sản phẩm cũng rất tuyệt vời có thể dùng làm kem nền khi kết hợp sử dụng với loại mỹ phẩm yêu thích của bạn trong Bộ sản phẩm trang điểm Flawless by Sonya.

BƯỚC 3: Dưỡng ẩm (Ban đêm)

Kem dưỡng da ban đêm Recovering Night Crème có tác dụng giữ ẩm và làm êm dịu, bổ sung dinh dưỡng cho làn da của bạn trong khi ngủ. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, thoa kem tuỳ thích lên vùng mặt và cổ sau khi làm sạch da.

Mặt nạ Lô hội

Mặt nạ lô hội được khuyên dùng từ 2 đến 3 lần một tuần để làm mịn màng, làm sạch và săn chắc làn da trong quá trình phục hồi vẻ ngoài của bạn. Nước chăm sóc da đa công dụng Aloe Activator là một chất giữ ẩm tuyệt vời và đồng thời là sản phẩm phối hợp lý tưởng để pha trộn với Bột đắp mặt nạ Mask Powder. Aloe Activator cũng vô cùng hiệu quả khi sử dụng để làm sạch và tươi mới làn da.

Cho một muỗng bột Mask Powder và một muỗng Aloe Activator vào trong bát chuyên dụng, trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở thành dạng kem đồng nhất. Dùng cọ thoa hỗn hợp lên da với một lớp thật mỏng từ cổ lên phía trên. Nằm tựa lưng thư giản, hạn chế chuyển động khuôn mặt trong vòng 30 phút.

Đắp một chiếc khăn ẩm lên mặt để làm mềm mặt nạ, sau đó nhẹ nhàng gỡ bỏ mặt nạ và rửa lại với nước ấm. Tiếp đến thoa dung dịch làm săn chắc da và kem dưỡng ẩm da yêu thích của bạn.

Để tận hưởng thêm lợi ích, hãy sử dụng Khăn giấy thấm dầu Forever Living’s Facial Fabrique Tissue. Sản phẩm mới này sẽ giúp tăng cường tác dụng tẩy tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông và làm săn chắc da. Cấu tạo đặc biệt của lớp giấy thấm Facial Fabrique cũng giúp cho làn da hấp thụ tốt hơn phần lớn các chất dinh dưỡng tuyệt vời được tìm thấy trong sản phẩm chứa tinh chất lô hội giàu chất dưỡng ẩm của Forever Living Products.

Trang 1 trong 6 1 2 3 4 5 6 »